Không phải chỉ khi nào bạn cần mua Pantone mới cần liên hệ với chúng tôi mà chỉ cần công việc của bạn có liên quan đến Pantone thôi thì bên mình toàn toàn hỗ trợ khách hàng miễn phí ngay lập tức. Bởi vì phương châm của bên mình là chỉ bán những sản phẩm mà khách hàng cần thiết và mua về sử dụng được ngay mà không phải là bán để đạt được doanh số sau đó mọi người mua về không dùng được hoặc dùng không đúng nhu cầu.

Với trách nhiệm và vị thế của 1 ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM – Nhận ủy quyền và cam kết của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam thì ngoài việc mang đến cho khách hàng 1 địa chỉ uy tín để mua Pantone thì chúng tôi còn có trách nhiệm quảng bá thương hiệu PANTONE đến khách hàng. Nên đừng ngại khi bạn chỉ có nhen nhóm 1 ý tưởng đến Pantone và cần chúng tôi tư vấn.

Bên mình đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng “không phải mua Pantone” khi họ có ý định thiết kế nhà dùng màu sơn Pantone bởi vì PANTONE không phải là 1 thương hiệu sơn như Nippon, Dulux,… dù những thương hiệu sơn này cũng có cây màu xòe quạt như Pantone. Bên mình đã giúp khách hàng không tốn tiền mua Pantone như vậy vì mình biết Pantone có những loại dùng cho thiết kế ngoại thất, nội thất, sơn nhưng thiết kế xong giai đoạn sau thi công bạn sẽ tìm sơn theo màu Pantone như thế nào khi mà PANTONE không sản xuất sơn.

Vậy nên việc bạn tìm đến đúng nơi nhận tư vấn trước khi mua hàng rất quan trọng, không lạ gì khi mà các văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam hay các công ty ở Việt Nam cần Pantone chính hãng sẽ tìm kiếm được thông tin của Khánh Toàn trên trang chủ PANTONE.COM hay được bộ phận hỗ trợ của Pantone giới thiệu đến Khánh Toàn, không phải vì PANTONE biết nguồn hàng của chúng tôi chất lượng mà họ biết và cam kết rằng ” Khánh Toàn là Đại lý, người đại diện của họ ở Việt Nam và nguồn hàng chúng tôi 100% được nhập khẩu từ kho PANTONE tại Mỹ chứ không phải ở đâu khác”. 

Vậy nên khi bạn có 1 thắc mắc nào đó liên quan đến Pantone thì hãy liên hệ với bên mình, mình và người quản lý của mình ở PANTONE sẽ giúp bạn để bạn có thể tận dụng tối đa chức năng của Pantone hay hiểu thêm về Pantone.

Hotline có Zalo: 0938 06 55 07

Email: khanhtoancolor@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DailyPantoneVietNam