KHÁNH TOÀN – Tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN – Đối tác chính thức của PANTONE LLC từ năm 2019 đến nay. Không phải chúng tôi bán Pantone thì chúng tôi là đối tác của PANTONE mà Khánh Toàn đã thông qua ký kết 1 hợp đồng phân phối với PANTONE LLC để làm đối tác chính thức của họ tại Việt Nam.

Điều đó có nghĩa là tất cả những sản phẩm Pantone mà chúng tôi bán ra hay những thông tin sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng như thông tin giả mạo đại lý, giả mạo chứng từ CO CQ của các đơn vị khác là hoàn toàn đúng và được xác nhận từ PANTONE LLC.

Ở Việt Nam, không có ai có thể nói Khánh Toàn bán hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, hàng China… bởi vì họ biết chúng tôi là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC tại Việt Nam. 

Chính thức hoạt động dưới vai trò là ĐẠI LÝ CỦA PANTONE LLC tại Việt Nam, Khánh Toàn là đại lý quan trọng của PANTONE LLC trong việc quảng bá sản phẩm cũng như hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam.

Không khó để bạn xác minh thông tin của Khánh Toàn trên trang chủ PANTONE.COM tại trang bản đồ đại lý PANTONE trên toàn thế giới tại: https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers , và hãy đặt câu hỏi này với những người bán khác nói họ cũng là đại lý của PANTONE LLC rằng “Tại sao tôi không tìm thấy thông tin của bạn trên trang web chính thức của PANTONE mà lại chỉ có Khánh Toàn?

Khánh Toàn hiện tại đang là đối tác lớn của nhiều công ty may mặc, quảng cáo… lớn của Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ không công khai khách hàng của mình để đánh bóng tên tuổi vì điều đó vi phạm chính sách quyền riêng tư cũng như làm ảnh hưởng đến việc cạnh tranh của các khách hàng bởi vì việc đối thủ biết màu sắc của bạn đến từ đâu sẽ tạo ra các sản phẩm nhái cũng như làm mất lợi thế cạnh tranh của khách hàng. 

Với lợi thế tất cả sản phẩm Pantone đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ mà không phải qua kho trung gian nào thì KHÁNH TOÀN có thể đáp ứng được các yêu cầu của các đối tác lớn và khó tính như:

  • Giá Pantone cạnh tranh nhất Việt Nam.
  • Đảm bảo công khai được chất lượng và xuất xứ.
  • Hàng mới nhất thị trường mà không ai có.
  • Không tồn hàng cũ.
  • Luôn đáp ứng đồng bộ sản phẩm với những đối tác mua hàng số lượng lớn.
  • Chính sách bảo hành chính hãng PANTONE LLC.
  • Được hỗ trợ bởi chuyên gia đến từ PANTONE LLC.
  • Nhân viên được đào tạo bởi PANTONE.
  • Luôn cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất cho khách hàng.