Welcome TO KHANHTOANCOLOR 

KHANHTOANCOLOR – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA PANTONE LLC TẠI VIỆT NAM

khanhtoancolor@gmail.com 0938 06 55 07

Pantone là ngôn ngữ màu toàn cầu dành cho tất cả các ngành sử dụng liên quan đến màu sắc, chỉ cần bạn làm việc liên quan đến màu sắc, cần 1 tiêu chuẩn màu nhất quán trên toàn thế giới để giao tiếp với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp,… thì hãy nghĩ đến Pantone trước tiên. Pantone sẽ không làm bạn thất vọng về sự đa dạng về màu sắc, chuẩn mực, mức độ phổ biến và dễ sử dụng của Pantone. Với hơn 100 sản phẩm bảng màu Pantone dạng vật lý thì để bạn có thể tìm được sản phẩm thích hợp là rất khó, nhưng chủ yếu ở Việt am sẽ sử dụng 4 nhóm Pantone chính, trong từng nhóm sẽ có những sản phẩm chi tiết riêng biệt, vì vậy trước khi bạn chọn mua Pantone thì hãy liên hệ với Khánh Toàn trước để được tư vấn thật kỹ trước khi chọn mua để tránh mua nhầm, vì Pantone sau khi bóc seal sẽ không được đổi do mua nhầm nên khách hàng lưu ý nhé.

Ngoài ra trên thị trường ngoài Khánh Toàn là đại lý chính thức ra thì những công ty thương mại khác sẽ tồn hàng phiên bản cũ gây nhầm lẫn cho khách hàng, màu trong bản cũ sẽ khác so với bản mới hay hàng China… vì vậy bạn nên kiểm tra thông tin người bán trên trang chủ PANTONE.COM như Khánh Toàn để tránh mua nhầm nhé.

Với đại lý chính thức của PANTONE LLC sẽ có thông tin dễ dàng tra cứu trên trang chủ PANTONE.COM tại https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers , khách hàng nên tỉnh táo trước khi đón nhận thông tin từ người bán nhé.

pantone graphics 2021

pantone fashion home interiors 2021

Latest news

Follow Us on Instagram

Instagram did not return a 200.